Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Những nỗ lực, mong muốn phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể.

Khẳng định con người là nhân tố quyết định đến sự thành công của công ty, trong hơn 10 năm qua Dược Việt Đức luôn coi trọng công tác “DỰNG - GIỮ - PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI”.

 

1. LƯƠNG +++

Mức lương công ty trả cho bạn không chỉ là mức lương cơ bản theo chức danh, vị trí theo bảng lương hệ thống. Mà còn phụ thuộc vào kết quả KPI cá nhân từng người, lương bổ sung theo quý… Đặc biệt là chế độ lương theo doanh số, thưởng quý, thưởng doanh số sẽ là một động lực vô cùng lớn cho CBNV. Chúng tôi trả lương cho bạn vì chính bạn!

2. THƯỞNG MỘT NGUỒN THU NHẬP KHÔNG NHỎ

 

Các mục tiêu đề ra cùng phần thưởng xứng đáng sẽ thuộc về người có thành tích cao. Những chương trình thi đua được tổ chức thường xuyên mang sự nhiệt huyết, tinh thần bùng cháy thổi vào từng công việc của mỗi cá nhân. 

Không những vậy hàng năm công ty luôn tổ chức bình xét thi đua khen thưởng, để vinh danh, trao thưởng từng cá nhân và tập thể đã có những đóng góp cho công ty.

 

3. QUAN TÂM KHÔNG CHỈ CBNV 

Dược Việt Đức luôn chăm lo tới đối sống của từng CBNV. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Team Building, sinh nhật và tặng quà cho CBNV vào những ngày kỷ niệm trong năm.

Không những vậy những sự kiện quan trọng như tết thiếu nhi, khen thưởng con em CBNV có thành tích học tập cao…. cũng luôn được chúng tôi quan tâm.

4. KIẾN THỨC RỘNG MỞ

 

Ở Dược Việt Đức vốn kiến thức của bạn sẽ không ngừng được “ dày” lên qua thời gian với những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người đồng nghiệp thân thiện.

Những chương trình đào tạo nội bộ, đào tạo tại những tổ chức uy tín theo hình thức inhouse/public thường xuyên được đưa vào trong kế hoạch của năm.

 

5. THĂNG TIẾN KHÔNG KHÓ

Dược Việt Đức thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất". Chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định và "Dược Việt Đức là một gia đình" .

6. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẤP DẪN

 

Truyền thông nội bộ luôn song hành với những hoạt động của tổ chức công đoàn, để gắn kết toàn thể CBNV trong toàn công ty. Chúng tôi mang đến niềm hứng khởi và sự gắn kết bền chặt thông qua các hoạt động trên nhiều phương diện:

•  Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty hàng năm 

•  Tổ chức tiệc noel, tiệc cuối năm

•   Biên đạo các nội dung video vui nhộn, bổ ích

 

 

7. GẮN BÓ DÀI LÂU

Nhờ đánh giá đúng tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Dược Việt Đức đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, gắn bó lâu dài, cống hiến vì mục tiêu chung của công ty, đó là nhân tố quyết định sự thành công của Dược Việt Đức trong chặm đường 10 năm dựng xây phát triển đã qua.

Tìm việc làm
Kêt nối với DVD

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.