Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khởi đầu hân hoan & sôi động chào đón Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Dưới tiết trời se lạnh của buổi sáng Hà Nội, gần 300 con người của đại gia đình Dược Việt Đức hào hứng tập trung tại trụ sở công ty cùng khởi hành đến Asean resort để tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Dược Việt Đức – Một thập kỷ tận tâm vì sức khỏe cộng đồng.

Từ 6h30, phía cổng ngoài công ty đã rực rỡ màu áo đỏ trắng cùng nét rạng ngời trên khuôn mặt, nụ cười tươi vui của mọi người để chờ đón một sự kiện lớn của Dược Việt Đức sắp diễn ra. Cứ thế, từng chuyến xe khời hành. Gặp nhau tại Asean resort là cả những thành viên của đại gia Đình Dược Việt Đức: Sắc xanh của Tín Phòng – Gia Nguyễn, sắc cam của Thành Tâm – và sắc đỏ của Dược Việt Đức. Nhưng tất cả là một khí thế hào hùng, sôi động cùng nhau chào đón, hướng đến lễ kỷ niệm chung của đại gia đình Dược Việt Đức thương yêu.

Được đánh giá là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, ban tổ chức chương trình lễ kỷ niệm trước đó đã triển khai loạt sự kiện chào mừng: cuộc thi sáng tác slogan, thi trang trí văn phòng, cuộc thi viết Dược Việt Đức trong tôi…Tất cả đều mang ý nghĩa sâu sắc giúp cán bộ nhân viên gợi nhớ lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của công ty.

Khi vừa đến nơi, đại gia đình dược Việt Đức ngay lập tức cùng nhau khởi động chuẩn bị cho hội thao với 3 nội dung rất thu hút là: Thể thao phối hợp – Kéo co – Bóng đá.

Và một không khí thực sự sôi động và náo nhiệt diễn ra, các màn tranh sức – tranh tài giữa các đội Việt Đức 1 – Việt Đức 2 – Gia Nguyễn – Tín Phong đều được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên. Các đội thi tỏ ra ngang tài ngang sức và cũng không thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Có lẽ những mệt mỏi của buổi sáng đi ô tô không thể làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu “cuồng nhiệt” của các vận động viên và cổ động viên.

Không nằm ngoài dự đoán, Đội tuyển Tín phong với một đội hình “cân đối” nhất đã giành chiến thắng ở nội dung Kéo co nam; những cô gái văn phòng xinh đẹp của Việt Đức 1 đã lần lượt vượt qua các cô gái “mi nhon” của Gia Nguyễn, đội hình “trẻ trung” của Tín Phong và đối thủ “nặng kí” Việt Đức 2 để giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, ở nội dung thi phối hợp thì với sự khéo léo của mình, đội Gia Nguyễn đã giành được lợi thế và chiến thắng.

Bóng đá vẫn là môn thể thao “Vua” được trông đợi nhất. Ngay trước khi giải đấu diễn ra, các đội tuyển đã ra sức tập luyện, để có một đội hình “tinh nhuệ và ưu tú” nhất. Với một tinh thần thép, một lần nữa, chiếc cúp vinh quang sau bao ngày chờ đợi đã gọi tên đội tuyển Gia Nguyễn.

Dù thắng hay thua, nhưng trên khuôn mặt của tất cả mọi người đều thể hiện rõ niềm vui, nét rạng ngời của buổi sáng hôm nay đã cho thấy một khởi đầu vô cùng hân hoan trong dịp đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Dược Việt Đức. Bất kỳ chiến thắng của đội nào cũng là một chiến thắng chung cuộc của mái nhà chung của Dược Việt Đức.

Và trên hết, đó là tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của tất cả các thành viên trong gia đình Việt Đức – Gia Nguyễn – Tín Phong – Thành Tâm. Chắc chắn, với tinh thần đó sẽ còn hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón ở phía trước!

Tìm việc làm
Kêt nối với DVD

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.